Giấy phép Lữ Hành Quốc Tế Số: 01_586/2013/...
eng
vie

Hotline tư vấn khách hàng: 098 624 9898 - info@indovinatravel.com

Israel - Hành hương về Miền Đất Thánh

Jerusalem là thành phố lâu đời nhất thế giới, với những điển tích có từ nhiều thế kỉ trước. Đây còn là nơi bắt đầu của biến cố lịch sử xảy ra trong thời Cựu Ước với câu chuyện về cuộc khổ nạn và những phép lạ của Chúa Giesu để thực hiện lời giao ước của Thiên Chúa với dân riêng của Ngài. Trải nghiệm miền đất thánh Israel để cảm nhận sự linh thiêng đặc biệt, hay một lần hôn lên tảng đá nơi đặt thân thể Người khi được đưa xuống từ cây thập tự, đi qua những chặng đường Người đã ngã xuống bởi sự khổ đày của quân La mã, ghé thăm hang Bethlehem nơi bà Maria hạ sinh ra Người, một lần được ước nguyện một lần được ước nguyện bên bức tường than khóc, hay cảm giác được nổi bồng bềnh trên mặt Biển Chết.
8 ngày

Giá từ:

49.990.000 VNĐ

Đặt tour
  • Lịch trình tour
  • Bảng giá tour
  • Đặt tour
  • Khách sạn
  • Hình ảnh tour
  • Bình luận
Có bao giờ trong tâm hồn mỗi người chúng ta mơ ước về miền đất thánh mà Thiên Chúa đã hứa ban cho dân riêng của Ngài? Mơ ước được đặt chân lên đền thờ Jerusalem cực thánh, chiêm ngắm cây thánh giá mà Chúa Giêsu đã tử nạn hay về lại Nazareth - quê hương Người lớn lên để một lần được cảm nhận và bày tỏ đức tin của bản thân? Tất cả cảm giác linh thiêng đặc biệt đó sẽ được cảm nhận qua chương trình du lịch hành hương về miền đất thánh Israel. Đây sẽ là một món quà tinh thần vô giá dành riêng cho Quý khách và các tín đồ sùng đạo. Hành trình sẽ đưa Quý khách đến với rất nhiều những địa danh nổi tiếng của Israel như: Thị trấn cổ Israel với vương cung thánh đường Truyền Tin – nơi được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức Mẹ đã ở năm xưa, nhà thờ thiên thần Gabriel; Nazareth nổi tiếng với núi Tabor – nơi Chúa biến hình trước mặt các môn đệ; ngắm nhìn toàn cảnh hồ Galilee từ trên núi, nhà thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô – nơi Chúa đã trao quyền cho thánh Phêrô chăn dắt con chiên của Ngài; Tabgha – khu vực nổi tiếng với nhà thờ “Bánh Hóa Nhiều”, nhà thờ tiệc cưới Cana. Bethlehem với Cánh đồng Chiên, Thánh đường Giáng sinh; Đền thờ đá tảng; Bức tường than khóc; Phòng Tiệc Ly cũng sẽ là những địa điểm không thể bỏ qua. Đến Giêrusalem bằng con đường Lễ Lá, vườn Giệt-si-ma-ni: hang Giuda phản bội cho đến Nhà thờ Mộ Thánh, đi lại chặng đường thánh giá Chúa đã đi qua, đồi Golgotha, Núi Sọ. Tới Giêrico ngắm tàn tích Núi Cám Dỗ, Cây Sung Giê Kêu, Nhà thờ thánh Anna &
Joakim, Biển Chết…

 
 

Ngày 1: HÀ NỘI – TEL AVIV
 
HDV và xe đón Quý khách tại điểm hẹn Hà Nội đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Israel.
Qúy khách nghỉ đêm trên máy bay.
 
Ngày 2: TEL AVIV - JERUSALEM – BETHLEHEM
 
-        Sáng: Quý khách dùng bữa sáng nhẹ trên máy bay. Đoàn hạ cánh tại sân bay Tel Aviv, xe
đón đoàn đi tham quan miền đất thánh Jerusalem.
Xe đưa Quý khách đi Knesse, thăm quan thành phố Jerusalem hiện đại với bảo tàng Israelbảo tàng diệt chủng Yad Vashem, nơi trưng bày di tích cuộc tàn sát tập thể người Do Thái do Đức Quốc Xã thực hiện trong thời gian 1941-1945.
- Chiều: Quý khách đến Bethlehem - thành phố cổ Bethlehem là một trong những địa danh cổ đã có từ trên 3.000 năm và là nơi Chúa Jesus giáng thế.
Đoàn tham quan quảng trường Manger là nhà thờ Chúa Giáng Sinh (Church of Nativity). Nhà thờ này có ý nghĩa tôn giáo lớn đối với cả hai tín ngưỡng Kitô giáo và Hồi giáo. Nơi đây đã được công nhận là Di sản văn hóa thế giới.
Quý khách có cơ hội được đi dọc “Bức tường ngăn cách Bờ Tây” nổi tiếng, ngăn cách phần đất giữa Palestine và Israel, được trang trí bởi những bức graffiti độc đáo.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jerusalem.
 
Ngày 3: JERUSALEM
 
-        Sáng : Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn đi tham quan :
Núi cây Dầu – Mount of Olives
Lên trên đỉnh núi Zion, viếng mộ vua David, nhà thờ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, thăm lại căn phòng tiệc Ly nơi Chúa lập phép thánh thể. Đi vào thành Jerusalem bằng con đường Lễ Lá và tìm ại hình ảnh Chúa thưở Người ở chốn trần gian: Nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Jerusalem, Khu vườn Gethsemane, hang Giuđa phản bội, nhà thờ Các Dân Tộc. Và theo con đường Chúa Jesus vác thánh giá, một quần thể thánh tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như: Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ - nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa"...và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại. Qua núi Đền Thánh tham quan "Đền Thờ Đá Tảng" (bên ngoài), bức tường Than Khóc, khu Do Thái. Viếng thăm Nhà thờ Chúa dạy Kinh Lạy Cha,nhà
thờ Chúa Thăng Thiên với dấu tích bàn chân của chúa Giêsu.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jerusalem.


Ngày 4: JERUSALEM - BIỂN CHẾT – TIBERIAS

- Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn
Đoàn tiếp tục khởi hành đi Masada – pháo đài của người Do Thái nằm về phía Tây Nam của Biển Chết được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2001. Pháo đài nắm trên một vùng đất cao có vách đá thẳng đứng với chỉ có 3 con đường mòn để lên. Nó được xây dựng vào thời vua Herod Đại đế khảng từ năm 40 trước công nguyên đên năm 30 trước công nguyên. Tham quan pháo đài trên đỉnh núi cheo leo băng cáp trao để chứng kiến những dấu tích của lâu đài Vua Hêrôđê mà sau đó những

người Do Thái yêu nước xây dựng lại để
chiến đấu chống quân La Mã.
- Chiều: Tham quan Biển Chết – biển mặn nhất và thấp nhất thế giới nơi được mệnh danh là biển không bao giờ chìm, bồng bềnh trên biển thư giãn và đọc báo.
Đoàn khởi hành đi Tiberias.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tiberias.


Ngày 5: TIBERIAS – NAZARETH - TEL AVIV
 
-        Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đến thành phố Nazareth – trung tâm hành hương của tín đồ Ki tô. Đây cũng là nơi Chúa Giê su trải qua thời niên thiếu. Quý khách thăm Giếng Đức Mẹ – nơi ngày xưa Đức mẹ vẫn thường đến múc nước.
Thăm Vương Cung Thánh Đường – động Truyền Tin được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức mẹ đã ở năm xưa, nơi sứ thần hiện ra báo tin nhập thể.
Viếng nhà nguyện “thánh Giuse”, được xây dựng trên vết tích xưởng mộc của thánh Giuse, nguồn cội của thánh gia Nazareth… Chính nơi đây Chúa Giêsu đã cần cù học nghề, cùng làm việc cực nhọc để nuôi sống gia đình. Thiên Chúa làm người đã sống, đã cảm nghiệm, đã thực hành trước những lời Người sẽ rao giảng, trong suốt 30 năm âm thầm lặng lẽ.
- Chiều:  Đoàn tham quan thành Phố Haifa. Một trong những điểm đến du lịch nổi trội, hấp dẫn nhất đối với du khách tại Haifa là quần thể đền thờ và các khu vườn Baha’i và mỗi năm, đền Baha’i đã đón hơn 1,5 triệu lượt du khách tới tham quan.
Đền thờ Baha’i được xây dựng từ năm 1953 với những bức tường bằng đá cẩm thạch Italy, những cột đá granite, mái vòm cao gần 40m che phủ 14.000 viên gạch dát vàng

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tel aviv.

Ngày 6: TEL AVIV
 
-        Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn.  Đoàn tham quan Tel Aviv Jaffa, thủ đô
kinh tế thương mại của Israel.
Tiếp tuc đến Jaffa, tham quan nhà thờ thánh Phêronhà của thánh Simon, thành phố
Jaffa cổ và khu cảng xưa.
- Chiều:
Đoàn ven theo bờ biển tuyệt đẹp của vùng Đại Trung Hải đến thành phố khảo cổ Caesarea - một thành phố cổ của La Mã có từ thế kỷ 20 trước công nguyên. Thăm lại những vết tích còn lại như pháo đài kiên cố, đấu trường, hải cảng và trường đua ngựa. Đây cũng là nơi đặt tảng đá mà Philatô kết án Chúa Giê su, thánh Phaolô bị bắt trước khi bị giải sang Roma.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tel aviv.

Ngày 7: TEL AVIV – HÀ NỘI

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.
Đoàn tự do đến giờ ra sân bay. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.
Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 8: HÀ NỘI
 
Đoàn về tới sân bay Nội Bài. Xe ô tô đón đoàn tại sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố.
Kết thúc chương trình. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

Dịch vụ bao gồm:
ü Vé máy bay quốc tế: Việt Nam – Israel – Việt Nam
ü Khách sạn 3 sao (2 khách/phòng) tại các thành phố. Phòng ba sẽ đươc bố trí khi cần thiết vì lý do giới tính. Giờ nhận phòng sớm nhất từ 14h00; trả phòng muộn nhất 12h00.
ü Hướng dẫn viên đi từ Việt Nam, hướng dẫn viên tại nước ngoài
ü Thuế hàng không, phụ phí xăng dầu, phí an ninh sân bay 2 nước
ü Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lượt
ü Các bữa ăn theo chương trình.
ü Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn
ü Visa nhập cảnh Israel
ü Bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG (mức đền bù tối đa 50.000 USD/vụ. Với khách trên 65 tuổi, bảo hiểm tối đa 25.000 USD/vụ). 
Dịch vụ không bao gồm:
ü Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn giá trị sử dụng
ü Tiền tip cho HDV địa phương, tài xế 7 USD/khách/ngày), chi phí cá nhân, hành lý quá cước.
ü Phụ thu phòng đơn nếu có
ü Các chi phí khác ngoài chương trình
ü Hoá đơn VAT (nếu khách lấy VAT)
 
 

Giá tour áp dụng cho người lớn: 49.990.000đ/người
Giá tour áp dụng cho trẻ em: 39.990.000đ/người

Cầm mang theo:

Trong trường hợp Quý khách bị từ chối cấp visa nhập cảnh vào Israel, Quý khách sẽ không được hoàn trả lại chi phí sau:
Phí thủ tục (làm thư mời) và lệ phí xét duyệt hồ sơ: 1.850.000đ/ người
Giá tour thực tế sẽ áp dụng theo số lượng khách thực tế đi tour
Trường hợp đoàn không đủ số lượng khách khởi hành, sẽ lùi ngày khởi hành để tiếp nhận thêm khách
Chương trình có thể thay đổi thứ tự và lịch bay cho phù hợp với tình hình thực tế và khả năng xác nhận chỗ của hàng không
Chương trình có thể thay đổi hãng hàng không dự kiến
Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
Trình tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo thời điểm khởi hành.
Các điểm vào thăm hoặc dự lễ tại nhà thờ sẽ được xác nhận lại trước khi khởi hành, trong trường hợp một số nhà thờ đóng cửa không tiếp, khách sẽ không được báo trước.
Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Israel vẫn bằng nhau.
Trẻ em dưới 12 tuổi ngủ chung với bố mẹ, 100% giá tour nếu ngủ riêng một giường. 
 
Thông tin tour
Tên Tour *
Ngày đi *
Ngày đến *
Khách sạn *
Người lớn *
Trẻ em dưới 6 tuổi *
Trẻ em trên 6 tuổi *
Thông tin khách hàng
Họ tên *
Email *
Điện thoại *
Fax
Địa chỉ *
Yêu cầu *
Những yêu cầu có dấu * là bắt buộc nhập đầy đủ
  • 194_635858134546979105.jpg
  • 194_635858134655555295.jpg
  • 194_635858134786439525.jpg
  • 194_635858134891115709.jpg

Bình luận Facebook

Thông báo

Đặt tour thành công!

Thông tin đặt tour của Quý khách đã được gửi tới DuLichBaMien. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

OK
Du lịch công vụ đào tạo
Tour du lịch đã tổ chức
Ý kiến khách hàng nổi bật
   
Tìm chúng tôi
FacebookFacebookYoutubeYoutubeTwitterTwitterGoogle plusGoogle plusPinterestPinterest
Đặt tour theo yêu cầu
Đặt phòng Nhập lại
 

Thông báo

Đặt tour thành công!

Thông tin đặt tour của Quý khách đã được gửi tới DuLichBaMien. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH MTV LỮ HÀNH VIỆT NAM ĐÔNG DƯƠNG
Đ/C: Phòng 3A - Tòa nhà Biển Bắc - 1070 Đê La Thành - Q.Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 04 3 724 6866   -   Fax: 04 3 7711 065 - Hotline: 098 624 9898
Email: info@indovinatravel.com - Website: dulichbamien.vn - indovinatravel.com

Chấp nhận thanh toán
Thiết kế website SEO - Tất Thành